(215+) Mã giảm giá Tiki, MGG Tiki cho KH Mới T04/2022

Dưới đây là tất cả mã giảm giá Tiki, voucher Tiki, mã khuyến mãi Tiki mới nhất và vẫn còn dùng được 100% các bạn nhé. Để LẤY MÃ GIẢM GIÁ TIKI, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

 • Bước 1: Tìm mã giảm giá bạn cần sau đó click chuột vào link, website sẽ tự động copy mã và dẫn link sang sản phẩm mà bạn muốn mua.
 • Bước 2: Tiến hành đặt hàng
 • Bước 3: Dán mã giảm giá vào mục áp dụng và tiến hành thanh toán

LƯU Ý: Mã giảm giá Tiki mới nhất đã được Giamgiatructuyen.com sắp xếp theo từng danh mục như: Đồ gia dụng, đồ dành cho Mẹ và Bé, đồ thiết bị – điện tử,… Bạn chỉ cần click vào link DANH MỤC bạn quan tâm bên dưới, các mã giảm giá cho danh mục đó sẽ hiện ra ngay lập tức để bạn lựa chọn. ƯU TIÊN CÁC MÃ TRÊN CÙNG vì đó là những mã giảm giá mới nhất, vừa được Giamgiatructuyen.com cập nhật.

MÃ GIẢM GIÁ TIKI MỚI NHẤT THÁNG 04/2022

Tổng hợp mã giảm giá Tiki mới nhất Tháng 04/2022, Voucher Tiki Tháng 04/2022, Mã giảm giá Tiki hôm nay, Mã Tiki cho khách hàng mới, Tiki giảm giá ngành hàng Thời trang – Mẹ và bé – Làm đẹp… cùng rất nhiều ưu đãi nổi bật khác. Tất cả đều được cập nhật tại đây, mời các bạn truy cập Mã giảm giá Tiki để copy và sử dụng mã nhé.
- 20K
tiki logo
TiKi giảm 20K toàn sàn cho Khách Hàng Mới
TiKi iảm 20K cho đơn hàng từ 99K. Áp dụng cho tất cả sản phẩm, thuộc...Xem thêm
TiKi iảm 20K cho đơn hàng từ 99K. Áp dụng cho tất cả sản phẩm, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau của mọi ngành hàng, chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Thu gọn
- 40K
tiki logo
TiKi ưu đãi 40K ngành Sách cho KHM
TiKi trợ giá 40K cho đơn hàng từ 300K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh...Xem thêm
TiKi trợ giá 40K cho đơn hàng từ 300K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Nhà Sách Tiki, chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần. Thu gọn
- 20K
tiki logo
TiKi giảm 20K toàn ngành cho khác hàng mới
TiKi giảm 20K đơn mua hàng từ 99K. Mã áp dụng cho tất cả sản phẩm...Xem thêm
TiKi giảm 20K đơn mua hàng từ 99K. Mã áp dụng cho tất cả sản phẩm, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau của mọi ngành hàng, chỉ áp dụng cho khác hàng mới. Thu gọn

 

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN MÃ GIẢM GIÁ TIKI

1/ Tiki là gì

ma giam gia tiki 1

 

Giống với Lazada, Shopee hay Sendo, Tiki cũng là trang web thương mại điện tử trực tuyến mua sắm online uy tín nhất nhì hiện nay tại Việt Nam. Hành trang bắt đầu từ ngành hàng Sách. Cho tới nay sau hơn 10 năm hình thành và phát triển. Tiki đã mở rộng mô hình kinh doanh ra đa dạng các ngành hàng: Sách, Điện Thoại – Máy Tính Bảng, Thiết Bị Số – Phụ Kiện Số, Điện Gia Dụng, Nhà Cửa Đời Sống, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Thiết Bị Văn Phòng Phẩm, Đồ Chơi – Đồ Lưu Niệm, Mẹ & Bé và Thể thao….

Dù sinh sau đẻ muộn và phải cạnh tranh với nhiều ông lớn trên thị trường cung cấp hàng hóa online. Tiki vẫn trở thành 1 địa chỉ mua sắm trực tuyến quen thuộc và tin cậy của hàng ngàn khách hàng Việt Nam.

Để tạo dựng được thương hiệu và vị trí đứng như hôm nay, Tiki luôn nổ lực mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá bán phải chăng. Và không thể không kể tới dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp cùng các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, mã giảm giá Tiki, voucher Tiki cực hấp dẫn…Tất cả đã tạo ra bệ phóng cho Tiki ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

2/ Mã giảm giá Tiki

ma giam gia tiki

 • Mã giảm giá Tiki là gì

Mã giảm giá Tiki, Voucher Tiki, coupon Tiki, Mã khuyến mãi Tiki… là dãy kí tự bao gồm cả số lẫn chữ do Tiki hoặc shop bán hàng trên Tiki tạo ra. Mỗi mã giảm giá sẽ có điều kiện sử dụng, số lượt dùng hoặc thời gian dùng nhất định. Khi khách mua hàng sử dụng mã sẽ được giảm trừ 1 phần chi phí tương ứng với giá trị mã. Giá trị giảm của mã có thể là số tiền cụ thể: 10K, 20K, 50k… Hoặc ở dạng %: 5%, 10%, 20%… 

 • Mã giảm giá Tiki không hợp lệ

Tại sao tôi áp dụng mã giảm giá Tiki nhưng không được? Lý do dẫn tới việc Tiki báo bạn sử dụng mã không hợp lệ có thể do 1 trong số các nguyên nhân dưới đây:

– Nguyên nhân thứ nhất: Do đơn hàng không đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá như yêu cầu. Ví dụ như về tổng số tiền thanh toán đã đạt tiêu chuẩn giảm giá hay chưa? Sản phẩm đấy có nằm trong quy định được áp dụng mã hay không?

– Nguyên nhân thứ 2: Do mã hết lượt sử dụng hoặc hết thời gian áp dụng mã.

– Nguyên nhân thứ 3: Mã giảm giá đấy chỉ áp dụng được trên App Tiki của ứng dụng điện thoại, máy tính bảng. Không sử dụng được trên web kể cả trình duyệt web của điện thoại.

– Nguyễn nhân thứ 4: Do bạn đã dùng mã thành công cho đơn hàng trước.

3/ Mã giảm giá Tiki có mấy loại

 • Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

ma giam gia tiki 13

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới, mã giảm giá Tiki cho đơn đặt hàng đầu tiên, mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới chính là chương trình ưu đãi của Tiki dành cho khách hàng lần đầu tiên mua hàng trên Tiki. Để có được mã Tiki mới nhất cho khách hàng mới, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, Tiki sẽ gửi vào email cho bạn 1 mã giảm giá. Mã code Tiki này sẽ được sử dụng đặt hàng trên tài khoản vừa đăng ký.

 • Mã giảm giá Tiki App

ma giam gia tiki 9

Mã giảm giá Tiki App

Mã giảm giá Tiki App là các chương trình giảm giá dành riêng cho khách mua hàng tại ứng dụng Tiki trên điện thoại hoặc Máy tính bảng. Mã không có hiệu lực cho đơn đặt hàng trên web. Ứng dụng mua hàng này bạn có thể tìm và tải về từ App store có trên điện thoại.

 • Mã giảm giá Tiki Tranding

Tiki Trading là kênh phân phối sản phẩm trực tiếp của chính Tiki. Vì vừa là chủ vừa đóng vai trò là nhà bán hàng nên tất cả sản phẩm phân phối tại đây đều được kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo hàng chính hãng 100%. Tiki có chính sách hoàn tiền 111% cho bất kỳ khách hàng nào chứng minh được sản phẩm do Tiki Trading cung cấp nằm ngoài danh sách chính hãng.

Mã giảm giá Tiki Trading là mã giảm chỉ được áp dụng cho riêng các sản phẩm được cung cấp bởi nhà bán Tiki Trading. Nếu đặt mua tại các shop bán hàng khác, khách hàng sẽ không được sử dụng mã này.

 • Mã miễn phí vận chuyển Tiki

ma giam gia tiki 11

Mã miễn phí vận chuyển Tiki

Thay vì áp dụng các chương trình giảm giá trực tiếp trên giá bán sản phẩm. Tiki còn có mã miễn phí vận chuyển Tiki và các chương trình ưu đãi Tiki freeship… Những mã miễn phí ship này sẽ được giảm trừ trên chi phí vận chuyển đơn hàng. Mã có thể miễn phí toàn bộ hoặc 1 phần phí ship cho khách hàng khi sử dụng.

Tiki cũng đang áp dụng chương trình nhân đôi ưu đãi cho khách mua hàng. Tức là cùng 1 đơn đặt hàng, khách có thể vừa sử dụng mã giảm giá cho sản phẩm vừa sử dụng mã miễn phí vận chuyển đồng thời nếu có.

 • Mã giảm giá Tiki cho tất cả đơn hàng

Mã giảm giá Tiki cho tất cả đơn hàng là mã giảm có thể áp dụng được cho hầu hết các sản phẩm bán tại Tiki, không biệt giá trị đơn hàng thanh toán là bao nhiêu. Dạng mã này thường xuất hiện nhiều tại các sự kiện khuyến mãi lớn và hết rất nhanh. Vì vậy nếu có mã giảm giá Tiki này bạn nên áp dụng ngay để không bỏ lỡ cơ hội giảm giá.

 • Mã giảm giá Tiki theo nghành hàng

Khác với mã giảm giá Tiki cho tất cả đơn hàng. Mã giảm giá Tiki theo ngành hàng chỉ được áp dụng cho một hoặc một vài ngành hàng nhất định. Đa phần những mã giảm giá Tiki thường thấy là mã giảm giá áp dụng cho ngành hàng hoặc cho sản phẩm nào đấy.

Ví dụ: Mã giảm giá Tiki 20K cho ngành hàng Mẹ và Bé. Mã giảm giá này chỉ áp dụng cho các sản phẩm thuộc ngành hàng mẹ và bé. Các ngành hàng khác như: Sách – VPP; Điện tử – Công nghệ… sẽ không sử dụng được.

 • Mã giảm giá đối tác Tiki

ma giam gia tiki 10

Mã giảm giá đối tác Tiki

Đây là mã giảm giá được các đối tác của Tiki tài trợ: Đối tác thanh toán như các chủ thẻ ngân hàng; Đối tác vận chuyển như giao hàng nhanh…

4/ Lấy mã giảm giá Tiki, voucher Tiki, mã khuyến mãi Tiki ở đâu

Bạn có thể lấy mã giảm giá, voucher, mã khuyến mãi Tiki ngay tại đây. Tất cả đều là mã giảm giá mới nhất và còn hạn sử dụng đã được Giamgiatructuyen.com tổng hợp thành danh sách và cập nhật hàng ngày để gửi đến bạn.

Đầu tiên bạn click vào link dưới đây:

Danh sách MÃ GIẢM GIÁ TIKI MỚI NHẤT, CÒN DÙNG ĐƯỢC 100%

Sau đó bạn tìm mã giảm giá Tiki mới nhất cho sản phẩm mà bạn muốn mua, tiếp đến là click vào link để LẤY MÃ như hình bên dưới.

mã giảm giá Tiki

Cách lấy mã giảm giảm giá Tiki, voucher Tiki, mã khuyến mãi Tiki

5/ Cách dùng mã giảm giá Tiki

Để nhập mã giảm giá thành công cho đơn hàng của bạn, bạn cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

 • Bước 1: Chọn mã giảm giá Tiki mới nhất

Sau khi cho sản phẩm cần mua vào GIỎ HÀNG, bạn vui lòng truy cập vào ĐÂY để lấy mã giảm giá Tiki mới nhất. Click vào link, Giamgiatructuyen.com sẽ tự động dẫn bạn đến trang thanh toán của Tiki.

Mã giảm giá Tiki

Cách nhập mã giảm giảm giá Tiki, voucher Tiki, mã khuyến mãi Tiki

 • Bước 2: PASTE mã giảm giá vào mục NHẬP MÃ GIẢM GIÁ

Đầu tiên bạn click vào CLICK ĐỂ NHẬP MÃ như hình.

mã giảm giá Tiki

Cách nhập mã giảm giá Tiki mới nhất

Sau đó PASTE mã vào ô NHẬP Ở ĐÂY

mã giảm giá Tiki

Cách nhập mã giảm giá Tiki

Cuối cùng bạn click vào ĐỒNG Ý là xong.

 • Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Sau khi sử dụng mã giảm giá Tiki, Tiki sẽ giảm tiền ngay cho bạn. Giá cuối cùng bạn phải trả là giá đã giảm như hình ví dụ bên dưới nhé.

mã giảm giá Tiki

Cách nhập mã giảm giá Tiki

6/ Mua hàng Tiki có tốt không?

 •  Về nguồn gốc sản phẩm

Nguồn hàng bán trên Tiki được cung cấp từ 2 nhóm chính:

+ 1 là nguồn hàng do chính Tiki phân phối trực tiếp và chịu trách nhiệm về chất lượng qua kênh bán Tiki Trading.

+ 2 là nguồn hàng do các shop đăng ký mở gian hàng và đăng bán.

Nếu xét về nguồn gốc hàng hóa thì ở kênh phân phối Tiki Trading, người dùng có thể an tâm về chất lượng. Tiki cam kết hoàn tiền 111% cho khách hàng nào phát hiện ra hàng nhái, hàng kém chất lượng khi đặt mua tại đây. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Tiki nhập từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Đối với kênh phân phối thứ 2, Tiki không chịu trách nhiệm chính trong vấn đề chất lượng sản phẩm. Nhưng để được mở shop bán tại Tiki, các nhà bán hàng phải trải qua cuộc kiểm định gắt gao về sản phẩm. Chưa kể, nhà bán nào thường xuyên nhận những phản hồi tiêu cực từ khách hàng thì Tiki sẵn sàng ngưng hợp tác. Ngược lại, đối với những shop uy tín Tiki sẽ trao tặng logo chứng nhận shop uy tín để khách hàng an tâm lựa chọn.

Như vậy xét về chất lượng hàng hóa thì người tiêu dùng có thể an tâm chọn mua tại Tiki. Bản thân mình cũng đánh giá rất cao độ uy tín và tin cậy khi mua hàng tại đây so với những trang thương mại điện tử lớn khác như Shopee hay Lazada.

 •  Giá bán trên Tiki đắt hay rẻ

Tính từ khi thành lập tháng 3/2010 cho tới nay, theo thống kê hằng năm Tiki luôn dẫn đầu trong danh sách Website nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về giá bán.

Đa phần khách hàng đều nhận xét Tiki là địa chỉ bán hàng có giá niêm yết chuẩn và bình dân nhất. Nếu dành thời gian để so sánh, bạn có thể thấy cùng 1 sản phẩm các nhà bán trên Tiki đăng mức giá chênh nhau không nhiều. So với các trang bán hàng trực tuyến khác luôn nằm trong mức giá ổn định nhất. Như vậy chọn mua hàng trên Tiki bạn có thể an tâm không lo mua phải giá cao, cũng không lo mua phải hàng giả vì ham giá rẻ.

 •  Mã giảm giá Tiki, Voucher Tiki, Tiki khuyến mãi

ma giam gia tiki 7

Mua hàng trên Tiki có tốt không

Giá bán phải chăng nhưng muốn mua giá rẻ hơn nữa thì cũng là điều không quá khó tại Tiki. Tiki rất hào phóng khi liên tục tung ra các chương trình giảm giá “sấp mặt”. Ngoài mã giảm giá do Tiki phát hành, các thương hiệu, shop bán, đối tác liên kết ngân hàng cũng thi nhau khuyến mãi.

Đương nhiên khuyến mãi càng nhiều thì càng lợi lộc cho những người mua hàng như chúng ta. Cơ hội được giảm thêm 10%, 15% thậm chí còn nhiều hơn hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

 •  Mua hàng Tiki có được bảo hành không?

Không chỉ được bảo hành mà còn là bảo hành chính hãng. Mua trực tuyến trên Tiki, sản phẩm của bạn vẫn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng như mua tại các cửa hàng uy tín. Tiki sẽ chịu trách nhiệm giúp bạn thực hiện vấn đề này bằng cách bảo hành trực tiếp hoặc gửi tới nhà bán bảo hành giúp bạn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi về số Hotline Tiki hoặc gửi Email trợ giúp, bạn sẽ có ngay câu trả lời từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Tiki.

 •  Tiki có cửa hàng trực tiếp không?

Tiki không có cửa hàng trưng bày mà chỉ xây dựng hệ thống kho chứa hàng trên một số tỉnh thành toàn quốc. Kênh phân phối sản phẩm là trên website thương mại trực tuyến Tiki.vn. Nhưng nếu có khiếu nại hoặc cần liên hệ trực tiếp thì bạn có thể tới trực tiếp văn phòng đại diện của Tiki theo địa chỉ:

+ Văn phòng chính: Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
+ Văn phòng: 52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 •  Về chính sách dành cho chủ gian hàng trên Tiki

Giữa Tiki và các chủ gian hàng có chính sách hợp tác khá rõ ràng, điều kiện phê duyệt cho các doanh nghiệp mở gian hàng trên Tiki khá khắt khe vì vậy không phải ai thích cũng có thể bán hàng trên Tiki. Bên cạnh đó, các ngành hàng trên Tiki ít hơn so với các trang điện tử thương mại khác nên chất lượng sản phẩm được Tiki kiểm soát tốt hơn.

 • Chính sách dành cho người mua hàng Tiki

Có thể nói, Tiki là một trong những trang thương mại điện tử luôn đi đầu trong việc hoàn thiện chính sách cho người dùng. Tiki luôn cố gắng hết sức trong việc làm hài lòng người mua hàng với chính sách giao hàng nhanh, thủ tục đổi trả dễ dàng, gói hàng gọn đẹp,…

Về phần cá nhân, mình do thời gian làm việc chiếm rất nhiều thời gian nên toàn mua trên mạng. Mình mua trên cả Lazada, Shopee, Tiki,… nhưng mà mình phải công nhận là chất lượng hàng trên Tiki mình rất ưng ý, thái độ của nhân viên Tiki với khách hàng cũng rất thân thiện từ nhân viên giao hàng đến nhân viên tư vấn. Đặc biệt là mình rất thích cách Tiki bọc hàng rất gọn và cẩn thận.

7/ Cách hủy đơn hàng trên Tiki?

Nếu bạn lỡ đặt hàng trên Tiki rồi nhưng vì lý do nào đó mà muốn hủy đơn thì Tiki vẫn áp dụng chính sách hủy cho khách hàng. 

 • Bước 1: Để hủy đơn hàng Tiki, trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản mua hàng. Sau đó chọn mục “Đơn hàng của tôi”

mã giảm giá tiki

Hướng dẫn hủy đơn hàng Tiki

 •  Bước 2: Chọn đơn hàng cần hủy và bấm vào nút Hủy đơn hàng

mã giảm giá tiki

 

mã giảm giá tiki

Nhập lý do bạn muốn hủy đơn

mã giảm giá tiki

 •  Bước 3: Nhận thông báo xác nhận đơn hàng đã được hủy thành công từ Tiki

mã giảm giá tiki

Đây là cách hủy đơn hàng Tiki áp dụng cho những đơn mới đặt. Đối với những đơn hàng đã được đóng gói và chuyển cho bộ phận giao hàng thì bạn chỉ có cách gọi điện trực tiếp cho nhà bán hoặc Tổng đài Tiki theo số điện thoại: 1900-6035 để được hỗ trợ hủy đơn nhé.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Mã giảm giá Tiki, Voucher Tiki, Tiki khuyến mãi cùng các thông tin hướng dẫn mua hàng và sử dụng mã giảm giá. Chúc bạn sẽ luôn có những buổi shopping online tiết kiệm với danh sách mã giảm giá Tiki mới nhất của chúng tôi.

5/5 - (95 bình chọn)
guest
21 Góp ý
cũ nhất
mới nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kha Trần

Mình cần mã giảm giá hàng điện thoại, tư vấn giúp mình với ạ.

nguyễn hương

Chào bạn!
Hiện Tiki đang có mã giảm giá 16% cho dòng điện thoại Nokia. Bạn click vào link dưới đây để mua hàng và nhập code giảm giá: NOKIA600. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Vouchercode.
https://shorten.asia/uu88z39t

nguyen huong

Hiện Tiki đang có nhiều chương trình ưu đãi cho các mặt hàng: Công nghệ, Gia dụng, Thời trang, Mẹ & Bé… ai cần mã giảm giá thì ib mình cho mã nhé!

le mai

Mình đã được giảm 100K khi mua bỉm cho bé. Cảm ơn add!

Lê Bình

Mình cần mã giảm giá tủ nhựa Duy Tân

nguyen huong

Tiki đang có chương trình giảm 25% cho tủ nhựa Duy Tân. Bạn vào Link dưới đây để lấy code giảm giá và mua hàng nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Vouchercode ạ.
https://shorten.asia/1ErhwXNx

Hoài An

Có mã giảm giá sách nào không ad ơi, cho mình xin với?

nguyen huong

Hiện tại Tiki đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sản phẩm sách. Bạn click vào link ưu đãi dưới đây ủa Tiki nhé
https://rutgon.me/pg2M
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Vouchercode!

nguyen huong

Hiện tại Tiki đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sản phẩm sách. Bạn click vào link ưu đãi dưới đây của Tiki nhé
https://rutgon.me/pg2M
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Vouchercode!

Văn Phú

Mình muốn mua sách truyện cho con? Cho mình xin mã với Ad?

nguyen huong

Chào bạn!
Bạn vào trang tổng hợp mã giảm giá Sách tại đây của Vouchercode để lấy mã giảm giá sách cho sản phẩm của bạn nhé.
https://webthanhhoa.com/gg/su-kien-giam-gia/sach-van-phong-pham/
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Vouchercode. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý!

nguyen huong

Tháng 5 có gì HOT? Cập nhật mã giảm giá Tiki tháng 5 mới ra lò.

nguyen huong

Mẹ Cá Vàng Ơi!!!

Suka

Mã giảm giá Tiki mới nhất!!
Mã giảm giá bỉm Bobby, Huggies, Merries…Tiki: https://rutgon.me/eVbW
Mã giảm giá Sách ngoại văn, quốc văn Tiki: https://rutgon.me/W6Qj

thùy dương

Cho mình xin mã giảm giá tiki free ship cho đơn hàng sách với ạ.

Digitrends Việt Nam

Cảm ơn chủ tốp nhé! Chúc website ngày càng phát triển tốt!

nguyen huong

Cảm ơn bạn! Đừng quên mã giảm giá Tiki tháng 06 mới nhất tại đây nhé bạn: https://webthanhhoa.com/gg/store/ma-giam-gia-tiki/

nguyen huong

Bùng nổ ưu đãi Sách mùa hè tại Tiki rồi các bác nhé!!!

Minh@

Thanks chủ top!!!

21
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Registration complete !

Show

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close