Khuyến mãi Điện Máy Xanh, Mã giảm giá Điện Máy Xanh T4/2022

Trong nền tảng xu hướng mua sắm online an toàn trên toàn cầu đang dần “lấn lướt” so với mua trực tiếp tại cửa hàng. Mua hàng online Điện máy xanh có tốt không? Đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Để có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc trên, mời bạn tham khảo các thông tin khuyến mãi Điện Máy Xanh, mã giảm giá Điện Máy Xanh và những câu hỏi liên quan đến mua hàng online Điện Máy Xanh tại đây nhé.

1/ Mã giảm giá Điện Máy Xanh hôm nay

- 1 triệu
ma-giam-gia-dien-may-xanh
Điện Máy Xanh giảm 1 triệu áp dụng nhiều sản phẩm cho chủ thẻ VIB
Điện Máy Xanh ưu đãi giảm 1 triệu đơn mua hàng từ 10 triệu. Áp dụng...Xem thêm
Điện Máy Xanh ưu đãi giảm 1 triệu đơn mua hàng từ 10 triệu. Áp dụng cho nhiều sản phẩm, thuộc nhiều thương hiệu khác của mọi ngành hàng, chỉ áp dụng thanh toán cho chu thẻ tín dụng VIB online hoặc tại cửa hàng. Thu gọn

2/ Một số câu hỏi liên quan đến Mã giảm giá Điện Máy Xanh

1. Mã giảm giá Điện Máy Xanh là gì?

ma giam gia dien may xanh 1

Mã giảm giá Điện Máy Xanh, Mã voucher Điện Máy Xanh, Coupon code Điện Máy Xanh… Là những tên gọi để chỉ về các chương trình giảm giá đặc biệt của Điện Máy Xanh dành riêng cho khách đặt hàng online tại dienmayxanh.com.

Mã giảm giá thường được tung ra dưới dạng mã ký tự. Có thể bao gồm cả chữ cái và chữ số. Khách mua hàng sẽ nhập dãy mã này vào mục “áp dụng mã giảm giá” tại bước thanh toán. Để được giảm 1 phần tiền đơn hàng, miễn phí vận chuyển hoặc nhận thêm các món quà đi kèm hấp dẫn khác từ Điện Máy Xanh.

Mỗi mã giảm giá được tung ra, Điện Máy Xanh thường gắn kèm với các yêu cầu sử dụng mã riêng. Đơn hàng đáp ứng đủ – đúng các yêu cầu đi kèm thì mới áp dụng mã giảm giá thành công. 

Ví dụ: Mã giảm giá có hiệu lực trong thời gian nào? Mã giảm giá áp dụng cho ngành hàng nào? Đơn hàng từ bao nhiêu sẽ được sử dụng mã giảm giá, mã voucher Điện Máy Xanh? 

Mã giảm giá Điện Máy Xanh sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thêm 1 phần chi phí khi mua sắm. Thậm chí, nhiều khách hàng may mắn còn có thể sở hữu được những món đồ giá trị với giá 0Đ khi tham gia các chương trình giảm giá tại đây.

Đó cũng là một trong những lý do giúp cho nền tảng mua sắm trực tuyến tại Điện Máy Xanh cũng như các cửa hàng khác ngày càng phát triển.

2. Top mã giảm giá Điện Máy Xanh nổi bật cho các ngành hàng

 • Mã giảm giá VNPay Điện Máy Xanh

ma giam gia dien may xanh 2

VNPay là ví điện tử hỗ trợ các giao dịch mua sắm, thanh toán online hàng đầu tại Việt Nam. VNPay hiện liên kết trên 40 ngân hàng và hơn 150.000 doanh nghiệp, trong đó có siêu thị Điện Máy Xanh. 

Không chỉ giúp khách mua hàng tại đây có thể thanh toán nhanh, tiện lợi nhất. Mà VNPay còn đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Mã giảm giá VNPay Điện Máy Xanh là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng mua hàng tại Điện Máy Xanh lựa chọn hình thức thanh toán qua ví thanh toán VNPay.

Khi sử dụng mã giảm giá này, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 1 phần chi phí mua hàng vào tài khoản thanh toán của mình. 

Đương nhiên, muốn sử dụng mã giảm giá VNPay Điện Máy Xanh, bạn cần tải app mở ví VNPay trên điện thoại cá nhân và đọc kỹ các thông tin sử dụng mã đi kèm để tránh rơi vào trường hợp không sử dụng mã thành công.

 • Mã giảm giá tivi Điện máy xanh, Mã giảm giá máy lạnh Điện máy xanh

Một trong những ngành hàng bán chạy nhất tại Điện Máy Xanh chính là Tivi và Máy lạnh. Vậy nên xu hướng tìm kiếm “Mã giảm giá máy lạnh điện máy xanh” hoặc “Mã giảm giá tivi Điện máy xanh” chưa bao giờ hết “hot”.

Để sở hữu mã giảm giá này cũng không phải dễ dàng, bởi vì nhu cầu tìm kiếm nhiều nên mã giảm giá dành riêng cho tivi, máy lạnh thường hết rất nhanh. 

Mã giảm giá tivi Điện máy xanh thì chỉ áp dụng cho ngành hàng Tivi. Mã giảm giá máy lạnh Điện máy xanh chỉ áp dụng cho ngành hàng Máy lạnh. Không thể áp dụng cho các sản phẩm khác ngoài ngành.

Bạn có thể sử dụng mã giảm giá Điện Máy Xanh áp dụng toàn sàn để được giảm khi mua các sản phẩm kể trên. Tuy nhiên, những mã code giảm giá toàn sàn này thường rất hiếm và hết lượt cực nhanh. Nếu đã có trong tay mã giảm giá này thì bạn cần sử dụng ngay và luôn để tránh hết lượt hoặc hết thời gian áp dụng mã nhé.

 • Mã giảm giá Điện Máy Xanh cho khách hàng mới

Khách hàng mới là khách lần đầu tiên đặt hàng online trên hệ thống cửa hàng trực tuyến Điện Máy Xanh. Khách hàng mới Điện Máy Xanh sẽ được ghi nhận dựa trên tài khoản mua hàng và SĐT đăng ký mở tài khoản. 

Mã giảm giá Điện Máy Xanh cho khách hàng mới là ưu đãi dành riêng cho những vị khách có đơn hàng đầu tiên. Mỗi người mua hàng chỉ được sử dụng mã này 1 lần duy nhất. Mã không có hiệu quả với những tài khoản đã từng đặt hàng trước đó trên hệ thống.

 • Mã miễn phí vận chuyển Điện Máy Xanh

Ngoài các chương trình gif tặng quà, giảm giá trực tiếp vào số tiền thanh toán trên hóa đơn mua hàng. Điện Máy Xanh còn có hình thức khuyến mãi khác là miễn / giảm chi phí vận chuyển với mã miễn phí vận chuyển Điện Máy Xanh.

Sử dụng mã giảm giá này, khách hàng sẽ được giảm trừ 1 phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển. Đây là hình thức khuyến mãi hấp dẫn, cực kỳ có lợi cho khách hàng mua những sản phẩm cồng kềnh hoặc đơn hàng giá trị thanh toán thấp chưa nằm trong hạng mức hỗ trợ miễn ship của Điện Máy Xanh.

3. Cách lấy mã giảm giá của Điện Máy Xanh

ma giam gia dien may xanh 3

 

 • Cách lấy mã giảm giá Điện Máy Xanh tại trang bán hàng

Những chương trình khuyến mãi lớn luôn xuất hiện trên các banner quảng cáo của trang chủ bán hàng online dienmayxanh.com. Người mua hàng có thể truy cập tìm kiếm khuyến mãi trực tiếp tại đây.

Ngoài ra, một số mã giảm giá dành riêng cho từng ngành hàng / sản phẩm… Điện Máy Xanh sẽ gắn riêng ngành hàng hoặc trong mục thông tin từng sản phẩm. Bạn cần truy cập vào sản phẩm hoặc ngành hàng mình cần mua để đọc và tìm kiếm thông tin khuyến mãi trước khi đặt hàng.

 • Cách lấy mã giảm giá Điện Máy Xanh tại các trang Affiliate Marketing – Chuyên cung cấp mã giảm giá

Giamgiatructuyen.com là một đại diện tiêu biểu cho các trang affiliate marketing chuyên cung cấp mã giảm giá miễn phí cho các cửa hàng online, các trang thương mại điện tử trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam như: Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Lazada…

Bất cứ khi nào bạn cần tìm kiếm mã giảm giá Điện máy xanh, đều có thể truy cập vào giamgiatructuyen.com để lấy khuyến mãi. 

Hầu hết các chương trình giảm giá, khuyến mãi mới, còn hạn sử dụng đều được tổng hợp trọn vẹn và đầy đủ tại trang tổng hợp mã giảm giá của chúng tôi.

Mỗi mã giảm giá đều đi kèm với các thông tin sử dụng mã, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng mã thành công tới 99,99%.

Cách lấy mã giảm giá Điện Máy Xanh này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và hiệu quả sử dụng mã thành công cũng cao hơn rất nhiều.

3/ Có nên mua hàng Điện Máy Xanh

ma giam gia dien may xanh 4

1. Mua hàng ở Điện máy xanh có tốt không

Có nên mua hàng ở Điện máy xanh không, nên mua hàng Điện máy xanh hay Mediamart, nên mua hàng ở Điện máy xanh hay Nguyễn Kim? 

Tất cả băn khoăn kể trên đều được làm rõ trong bài viết trước đó của Giamgiatructuyen.

Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này, xin mời tham khảo thêm tại: “Có nên mua hàng ở Điện Máy Xanh? So sánh ĐMX với Nguyễn Kim và Media” để có thông tin đánh giá chính xác và khách quan nhất.

Có nên mua hàng ở Điện Máy Xanh? So sánh ĐMX với Nguyễn Kim và Media

2. Mua hàng Điện Máy Xanh có trả được không

Bất kể bạn mua sản phẩm thuộc nhóm hàng hay ngành hàng nào đều được hưởng chính sách bảo hành và đổi trả như mua trực tiếp tại cửa hàng Điện Máy Xanh. Bao gồm cả mua hàng trả góp hay mua điện thoại cũ. 

Tùy từng ngành hàng, Điện Máy Xanh sẽ áp dụng thời gian đổi trả và mức phí hoàn trả tương ứng. Chi tiết chính sách đổi trả của Điện Máy Xanh cho từng ngành hàng cụ thể, bạn có thể tham khảo các link dưới đây:

 1. Chính sách bảo hành đổi trả nhóm hàng điện thoại, laptop, smartwatch, máy tính bảng
 2. Chính sách bảo hành đổi trả nhóm hàng tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, dàn máy, máy nước nóng
 3. Chính sách bảo hành đổi trả nhóm hàng gia dụng
 4. Chính sách bảo hành đổi trả nhóm hàng phụ kiện

Đối với các sản phẩm trả góp: Chính sách đổi trả Điện máy xanh cho các sản phẩm trả góp  áp dụng giống như đối với khách hàng mua thẳng. Khách hàng vẫn có thể trả hàng và huỷ hợp đồng trả góp. Phí trả máy theo quy định đổi trả hàng của Điện máy XANH:

+ Trong 14 ngày đầu tiên: Không mất phí huỷ hợp đồng.

+ Sau 14 ngày: Giảm 50% lãi suất các tháng còn lại áp dụng cho ACS. 15% tính tiền trên số tiền gốc còn lại cho Home Credit. 5% tính trên số tiền gốc còn lại cho FECredit.

3. Có nên mua hàng trưng bày Điện máy xanh

ma giam gia dien may xanh 5

 • Hàng trưng bày là gì?

Hàng trưng bày là những sản phẩm được trưng bày tại các siêu thị, cửa hàng Điện Máy Xanh. Với mục đích để khách mua hàng có thể quan sát và trải nghiệm thực tế về sản phẩm.

Cũng lưu ý rằng, hàng trưng bày không phải là hàng đổi trả mà là hàng chính hãng được cửa hàng “bóc tem” mang ra cho người tiêu dùng tham khảo. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng hàng trưng bày có chất lượng tốt không thua kém hàng đóng hộp.

 • Hàng trưng bày giá bao nhiêu?

So với các sản phẩm nguyên đai nguyên kiện thì hàng trưng bày có giá bán rẻ hơn từ vài triệu tới ½ giá. Sở dĩ chúng có giá rẻ hơn bởi:

– Do là hàng đã được đập hộp, không phải hàng nguyên seal, nguyên hộp nên giá rẻ hơn.

– Một vài món hàng trưng bày sẽ có vết trầy xước trong quá trình trải nghiệm của khách.

– Hàng bị thiếu thùng, thiếu hộp, thiếu phụ kiện,…

 • Có nên mua hàng trưng bày Điện Máy Xanh?

Với giá bán rẻ, chất lượng sản phẩm tốt, hàng trưng bày xứng đáng là lựa chọn hạng ưu cho những ai có mong muốn sử dụng hàng chính hãng mà túi tiền còn eo hẹp.

Đương nhiên, so với sản phẩm nguyên đai nguyên kiện, hàng trưng bày sẽ có một vài “khiếm khuyết” nhỏ  như bị trầy xước, thiếu phụ kiện, đã bị bóc hộp… Nhưng với mức giá rẻ hơn tới ½ thì nó vẫn là sản phẩm để bạn cân nhắc lựa chọn.

4. Hướng dẫn mua trả góp 0 đồng Điện máy xanh

ma giam gia dien may xanh 6

 • Điều kiện để mua hàng trả góp tại Điện máy xanh

Để mua trả góp tại Điện Máy Xanh, khách hàng cần đảm bảo đủ các yêu cầu về giấy tờ và thủ tục trả góp như sau:

– Giá trị đơn hàng trả góp tại Điện máy xanh phải từ từ 2.800.000 đồng trở lên. Các ngành hàng bán trả góp gồm: Điện thoại, Laptop, Camera, Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Kỹ thuật số.

– Từ đủ 18 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).

– Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).

– Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.

 • Các bước mua hàng trả góp Điện máy xanh

– Bước 1: Chọn sản phẩm cần trả góp

Các sản phẩm bán trả góp sẽ có dòng chữ “Mua trả góp với chỉ từ… đồng/tháng”. Nhấp vào nút “Mua trả góp” quý khách sẽ tính được số tiền trả trước và số tiền trả góp hàng tháng. Sau đó, điền thông tin cá nhân và bấm vào nút “Gửi thông tin” để xác nhận việc mua hàng.

– Bước 2: Nhân viên tổng đài liên hệ để xác nhận thông tin và tư vấn mua hàng trả góp

Trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên tổng đài của hệ thống siêu thị sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho bạn về: 

+ Chọn chương trình trả góp phù hợp để hưởng mức lãi suất thấp nhất.

+ Chọn tỷ lệ trả trước và thời hạn trả góp tối ưu để phù hợp với khả năng chi trả. 

+ Tính chính xác số tiền trả trước và số tiền trả góp mỗi tháng. 

+ Hướng dẫn chi tiết hồ sơ trả góp và chọn địa điểm làm hồ sơ thuận tiện nhất.

– Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm

+ Làm hồ sơ tại siêu thị: Nếu chọn cách làm hồ sơ này, bạn cần mang đầy đủ chứng từ đến siêu thị. Nhân viên trả góp tại siêu thị sẽ giúp làm hồ sơ và chuyển cho đối tác tài chính thẩm định. Kết quả sẽ có trong vòng 30 phút và bạn có thể chờ nhận sản phẩm ngay.

+ Làm hồ sơ tại nhà: Nhân viên trả góp sẽ liên hệ với quý khách để hẹn thời gian đến nhà lấy tất cả chứng từ để làm hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt, bạn có thể lựa chọn đến siêu thị nhận hàng hoặc nhận hàng ngay tại nhà đều được.

 • Mua trả góp Điện Máy Xanh có dùng được mã giảm giá?

Tùy từng chương trình khuyến mãi mà mã giảm giá Điện Máy Xanh có thể hoặc không thể áp dụng với sản phẩm trả góp. Bạn có thể tham khảo các chương trình giảm giá dành cho sản phẩm của mình và đọc kỹ xem có áp dụng được với đơn hàng trả góp hay không nhé.

Trên đây là những thông tin về Mã giảm giá Điện Máy Xanh và những lưu ý khi mua hàng tại Điện Máy Xanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về mua hàng online Điện máy xanh hoặc tìm kiếm mã giảm giá, hãy để lại bình luận phía dưới để Giamgiatructuyen.com hỗ trợ bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x

Registration complete !

Show

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close